Có nên mua trả góp xe tải Isuzu 1.9 tấn?

Thứ Năm, 30/08/2018, 13:20 GMT+7

Giá xe Isuzu 1.9 tấn trong tầm giá 500 triệu, phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay nhưng cũng khổng phải là giá trị nhỏ. Nếu cần mua xe tải Isuzu 1t9 ngay thì lựa chọn hình thức mua trả góp sẽ phù hợp nhất thời điểm này. Vậy mua trả góp xe tải Isuzu 1.9 tấn cần lưu ý những gì?

Tư vấn mua trả góp xe tải Isuzu 1.9 tấn

 

Anh Hùng cần tư vấn: “Tôi đang có 200 triệu và muốn mua xe tải dưới 2 tấn để chở hoa quả. Xin tư vấn giúp tôi tôi có thể mua được xe tải nào với giá như trên, tôi có nhắm đến chiếc Isuzu 1.9 tấn vậy xe có ưu nhược điểm gì? Nếu mua xe tải Isuzu trả góp thì tôi cần làm gì? Rất mong nhận được tư vấn!

Anh Hùng có 2 vấn đề cần được trả lời đó là: Có nên xe tải isuzu 1.9 tấn không và mua xe tải Isuzu trả góp thì cần lưu ý những gì. Mời anh tham khảo ngay thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Có nên xe tải isuzu 1.9 tấn không?

Trước hết bạn cần tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của xe tải Isuzu 1.9 tấn:

Có nên xe tải isuzu 1.9 tấn không?

Xe có thùng siêu dài 6m2, kích thước thùng xe là: 6050 x 1980 x 1890 (dài x rộng x cao). Với kích thùng hàng lớn giúp cho người dùng có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, các mặt hàng cồng kềnh như mút xốp, cây sắt 6m, mang lại hiệu quả kinh tế cao và nhanh chóng thu hồi được vốn đầu tư.

Isuzu 1t9 sở hữu một phong cách thiết kế ngoại thất vô cùng hiện đại và sang trọng, Màu sắc sơn trắng khá tinh tế và chất lượng.

Xe tải Isuzu Vĩnh Phát VM NK490SL 1.9 tấn thùng dài 6m2 có thiết kế nội thất xe khá thoải mái và sang trọng. Thoải mái tiện lợi cho 3 người ngồi và nhiều tiện nghi khác.

Nổi tiếng có hiệu suất làm việc với sức chiến đấu liệt vào dạng “khủng”, tính đến thời điểm này, động cơ diesel chưa có đối thủ và vẫn đang tiếp tục lập những kỷ lục mới cho chính mình. So với động cơ xăng, động cơ diesel có hiệu suất cao gấp 1.5 lần - một con số ấn tượng mà cho dù động cơ xăng có nỗ lực đến mấy cũng khó lòng đuổi kịp ông lớn trong giới nhiên liệu.

Ngoài ra, xe chạy được trong thành phố ban ngày, chạy đường cấm 2 tấn. Phí cầu đường, phí đường bộ của xe ngang với các xe 1 tấn.

Mua xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp cần lưu ý những gì?

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn phân vân và chưa hiểu rõ lắm về cách tính tiền lãi suất khi cho vay mua xe tải trả góp của ngân hàng, hàng tháng phải trả gốc lãi là bao nhiêu? Từ đó có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.  Mời bạn tham khảo:

Mua xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp cần lưu ý những gì?

 1. Cách tính lãi suất mua trả góp xe tải Isuzu 1.9 tấn

- Số tiền hàng tháng khách hàng phải trả được tính (VD: anh đã có 200 triệu và cần vay 300 triệu trong khoảng thời gian là 5 năm)

 • Gốc được tính: Bạn lấy 300 triệu chia cho 60 tháng ( tương đương với 5 năm) thì sẽ ra số tiền gốc cố định bạn phải trả đều hàng tháng là: 5.000.000 triệu VNĐ
 • Tiền lãi được tính 0,6%/tháng trên tổng số tiền vay 300.000.000 (VNĐ) như vậy tháng cao điểm đầu tiên bạn phải tra cho ngân hàng số tiền là 1.800.000 (VNĐ).

Tổng cộng cả lãi và gốc tháng đầu tiên của bạn là: 6.800.000 (VNĐ).

Tháng tiếp theo được tính lãi trên số tiền bạn còn nợ lại ngân hàng.

- Tiền vay gốc: 300.000.000 (VNĐ) (1)

- Tiền gốc đã trả tháng đầu: 5.000.000 (VNĐ) (2)

* Tiền vay gốc (1) – tiền gốc đã trả tháng đầu (2) = 295.000.000 (VNĐ) (3)

Ngân hàng sẽ tính lãi trên số tiền (3), tức là tháng thứ 2 bạn sẽ phải trả: 1.770.000 (VNĐ) tiền lãi cho ngân hàng.

Và theo cách tính như trên tháng thứ 3 tiền lãi là : 1.730.000(VNĐ)

Rồi cứ theo công thức như vậy cho đến khi bạn thanh toán hết số tiền nợ!

 1. Nếu bạn mua xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp hình thức cá nhân:

Hồ sơ, thủ tục bao gồm:

 • Bản sao CMND, hộ khẩu của cả vợ chồng người đứng tên mua xe.
 • Giấy chứng nhận độc thân (nếu chưa kết hôn), giấy chứng tử (nếu vợ hoặc chồng của người đứng tên xe mất) hoặc giấy kết hôn
 • Ngân hàng sẽ chứng minh thu nhập bằng : hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch, sổ nguồn thu, đầu ra, đầu vào ...

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện để làm thủ tục trả góp, có thể nhờ người thân trong gia đình có khả năng thu nhập tốt làm bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng)

Nếu anh mua xe Issuzu 1t9 trả góp với tư cách Doanh nghiệp

 1. Nếu anh mua xe Issuzu 1t9 trả góp với tư cách Doanh nghiệp

Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng
 • Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)
 • Mã số thuế
 • Báo cáo thuế 01 năm gần nhất
 • Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất
 • Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất
 • Biên bản họp của hội đồng quản trị
 • Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào
 • Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

Ngân hàng tài trợ:

 • Mức tài trợ 50% - 70% trên giá trị xe (hồ sơ giá trị từ 150tr trở lên)
 • Thời gian vay tối đa từ 1 - 6 năm.
 • Lãi suất tính tùy từng thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 - 5 ngày
 • Chi phí: phí thủ tục hành chính.

Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân vỏ xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

 1. Quy trình mua xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp

Ngay khi khách hàng đặt cọc số tiền từ 10.000.000 VNĐ làm hợp đồng mua bán và có phiếu thu đặt cọc xe sau đó chuyển qua ngân hàng thẩm định (Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% cho bên mua)

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng.
 • Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có thông báo cho khách hàng vay vốn bằng văn bản có đóng dấu đỏ từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành xuất hóa đơn và hỗ trợ khách hàng đi đăng kí, đăng kiểm và giao giấy tờ xe cho khách hàng.
 • Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn lấy đăng kí gốc, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng để giải ngân cho bên bán.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 • Khi có giấy đăng ký gốc của xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y bản chính giấy đăng kí xe (gọi là giấy thông hành xe) giao cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ trong suốt thời gian quý khách đang trả nợ khoản vay (đăng kí gốc ngân hàng sẽ hoàn trả sau khi khách hàng tất toán hết khoản vay) bản sao y đăng ký có giá trị pháp lý như bản đăng kí gốc.
 • Trong suốt quá trình trả gó, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

khuyến mãi mua xe tải isuzu 1.9 tấn

Trên đây là toàn bộ quá trình mua trả góp xe tải Isuzu 1.9 tấn, anh nên chuẩn bị thật kỹ và đọc kỹ hợp đồng trước khi giao dịch. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn thì đừng ngần ngại, gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Isuzu

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-mua-tra-gop-xe-tai-isuzu-1-9-tan/84829

Tags: Mua trả góp xe tải isuzu 1.9 tấn, xe tải Isuzu 1.9 tấn, xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp
CongTyMuaBanNhanh.com / Mua bán nhanh hơn